กินได้มั้ย

ท้อง7เดือนกินน้ำมะพร้าวปั่นได้มั้ยคะ

ได้ค่ะ บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องอ่อนๆแล้วค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาลนิดนึงนะคะ

ได้ค่ะ แต่กินสดไม่ใส่อะไรเลบน่าจะดีกว่า แบบปั่นน้ำตาลน่าจะเยอะค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็กินสั่งหวานน้อย กลัวน้ำหนักขึ้นเยอะ

กินได้ค่ะ แต่กินแบบสดจะดีกว่านะคะ แช่เย็นๆชื่นใจ😍😍

บ้านนี้กินทุกอาทิตย์ยันคลอดเลยค่ะ 😂

ได้จ้า บ้านนี้5เดือนก็กินแล้วค่ะ

ได้ค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยจ้า

กินได้ กินน้ำมะพร้าวสดๆดีกว่า

ได้ค่ะบ้านนี้ก็ชอบกินค่ะ

บ้านนี้กินยันใกล้คลอด