ท้อง7เดือนกว่า เจ็บซี่โคร่งด้านซ้ายมากๆ

ท้อง7เดือนกว่า เจ็บซี่โครงด้านซ้ายมากๆจะเป็้นอัตรายไหมค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ปวดตอน 33w ไม่รุเพราะอะไรเหมือนกัน ลุกนั่งลำบากมาก เลี้ยวรถทีก็ปวดสุดๆ

ใช้จ้าแม่ พอ8เดือนหน่อยๆจะลืมไปเรยจ้า ว่าหายไปตอนไหน 555 สู้ๆน่ะค้ะ

บ้านนี้เคยเป็นจ้า พอ8เดือนหน่อยๆก้อเริ่มหายค่ะ

อาการปกติค่ะ สู้ๆนะคะ

ปกตินะคะ

ปกติค่ะ