มาทายเล่นๆกันค่ะ

ท้อง6เดือนแล้ว แม่ๆว่าท้องเล็กไปมั้ยค่ะ แล้วท้องลักษณะแบบนี้ ผญ หรือ ผช #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

มาทายเล่นๆกันค่ะ

คนโบราณจะบอกว่าท้องกลมเป็นผู้หญิงค่ะแต่ถ้าท้องแหลมจะเป็นผู้ชาย แต่อัลตร้าซาวด์ดีที่สุดค่ะ

ไม่เล็กนะเราก็6เดือนประมาณนี้เลยเราคิดว่าน่าจะเป็นผู้ชายค่ะ

ท้องเล็กไม่เกี่ยวจ้า แค่น้ำหนักลูกในครรภ์ตามเกณก็พอ

ไม่เล็กนะคะ เท่ากับบ้านนี้เลยค่ะ ได้ผุ้ชายค่ะ

ของเราตอน 6 เดือนพอดีค่ะ 24w ลูกชายค่ะบ้านนี้

บ้านนี่ก็6เดือนค่ะ ท้องเท่านี้เลย ได้ผู้ชาย

บ้านนี้6เดือน ก็แบบนี้คะ ได้ผู้ชาย

ไม่เล็กนะคะ พอดีตัว

3y trước

จริงๆเรื่องท้องใหญ่ท้องเล็กแม่แต่ละคนเอามาเทียบกันไม่ได้นะคะ เพราะรูปร่างแม่ต่างกัน เขาให้ยึดจากน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะแม่

ท้องใหญ่จังค้ะ

นี่เล็กกว่านี้