สงสัยคะ

ท้อง6เดือนแล้ว รู้เพศแล้ว เราสามารถซื้อของน้องมาไวรอได้ไหมคะ คุณแม่คนไหนซื้อแล้วมั่ง แต่เรายังไม่ซื้อนะ สอบถามหน่อยคะ

ซื้อเลยค่ะแม่.เดี๋ยวท้องโตจะไปหาซื้อลำบากค่ะ

ได้คะ ซื้อตั้งแต่ยังไม่รู้เพศก็ซื้อแล้วคะ

บ้านนี้ซื้อก่อนคลอด1เดือนค่ะ ทยอยซื้อเอา

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน5เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือน

ซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องละค่ะ ตอนนั้น 8 วีค

รีบซื้อตอนที่ยังมีแรงจัดการกับของค่ะ :)

6เดือนเหมือนกัน เริ่มทยอยๆซื้อแล้วคะ

บ้านนี้พอรู้เพศก็ซื้อเรื่อยๆเลยจ้า

บ้านนี้รู้เพศปุ้บก็เริ่มซื้อเลยคะ

เตรียมแล้วจ้า แต่ยังไม่ได้ซักค่ะ