ท้อง6เดือนท้องเสีย2วันแล้วยังไม่ดีขึ้นเลย เกลือแร่ก็กินแล้วแต่ยังไม่หายมีอาการปวดหัวมึนเคลื่อนไส้

ท้อง6เดือนท้องเสีย1คืนแล้วยังไม่ดีขึ้นเลย เกลือแร่ก็กินแล้วแต่ยังไม่หายมีอาการปวดหัวมึนเคลื่อนไส้ ช่วยบอกหน่อยต้องทำไงค่า

ถ้าท้องเสียแล้วไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย ปกติ1วันจะหายเองนะคะ แต่ถ้ามีอาการร่วมแล้วหลายวัน แนะนำไปพบแพทย์ค่ะ หายาทานเองคุณแม่ไม่สบายใจหรอกค่ะ ทางนี้เคยท้องเสียแล้วจิบแค่ยาธาตุน้ำขาวนิดนึง แล้วทานน้ำเปล่าเยอะๆ ก็หายค่ะ ถ้าอาการไม่ดีขึ้นต้องไป โรงพยาบาลเหมือนกันค่ะ

เราก็เป็นค่ะ ท้องเสียวันแรกไปหาหมอ หมอบอกอาหารเป็นพิษ กินยาแล้วเหมือนจะดีขึ้นแต่ตกดึกมาก็เป็นเหมือนเดิม ทั้งถ่ายทั้งอ้วก ตอนนี้วันที่2แล้วยังไม่หายเลย

ท้องเสีย มีไข้ เวียนหัว คลื่นไส้ ความดันสุง อาการของครรเป็นพิษนะคะแม่ถ้าท้องเสียเฉยๆกินยาฆ่าเชื้อก็หายแล้วคะ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ อย่าซื้อยากินเอง หมอตรวจอาการและจัดยาทึ่เหมาะสมให้

มึนหัว คลื่นไส้ ท้องเสีย เป็นเราไปหาหมอแล้วค่ะ

แค่ไปหาหมอ​ ทำไมต้องให้คนอื่นช่วยบอกด้วยค่ะ

1y trước

เค้าก้อแค่หาคำปรึกษาหรือป่าวค่ะ

เเนะนำไปหาหมอเลยนะคะ ระวังน้องจะขาดน้ำค่ะ

หาหมอค่ะ ไม่แนะนำให้หายากินเองนะคะ

กินลูกฝรั่งดูค่ะ แก้ท้องเสีย

2วัรแล้วแนะนำไปหาหมอนะคะ