ภาวะแท้งคุกคาม

ท้อง5 week+4 วัน อัลตร้าซาวด์แล้วเห้นตัวน้องแล้ว แต่ยังมีลิ่มเลือดออกมาเป้นก้อน ปวดท้องน้อยร่วม บ้านไหนเป้นบ้างค่ะ และนานใหมกว่าจะหาย ปล. วันจันทร์นี้หมอนัดตรวจเฉพาะทาง

1 Trả lời

เราเคยเป็นค่ะ ตอน7w นอนเดือนนึง แล้ว28wเป็นอีกนอนถึงคลอดเลย

5y trước

เสียใจด้วยค่ะ