ท้อง 5 เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมาแค่ 1-2 โล

ท้อง5เดือนแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ กินก็จุกจิกนะคะ ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักหน่อยค่ะแม่ๆ 🙏🏻😄#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ใจเย็นๆนะคะแม่เดี๋ยวน้ำหนักก็เพิ่มเอง บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ ขอแค่ลูกแข็งแรงก็พอค่ะ ตอนนี้ 36+3 น้ำหนักขึ้นมา 10 โลแล้ว

เดี๋ยวท้องใหญ่น้ำหนักก็ขึ้นค่าแม่ ทางนี้ก็5เดือนค่าขึ้นมาโลเดียวเองค่า😅 แต่หาหมอน้ำหนักน้องๆก็ตามเกณฑ์ค่า

ทำไมของเราขึ้นเยอะจังเลยคะ ก่อนท้องน้ำหนักแค่45 ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าน้ำหนักเพิ่มมาเป็น50แล้วค่ะ

1y trước

ถ้าแม่ตัวเล็กธรรมชาติของร่างกายจะทำให้เรามีการสะสมไขมันเพิ่มขึ้นค่ะให้เราตัวโตขึ้นเพื่อมีพื้นที่ให้หนูน้อยค่ะ

ของเรา 35+6 ขึ้นมาแค่ 3 โลเองค่ะ แต่นน.ลูก 3050g แล้ว นน.แม่ไม่ขึ้นไม่เป็นไรค่ะ เน้น นน.ลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้ว

ใจเย็นๆนะคะแม่ บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นค่ะ มาขึ้นอีกทีตอนเข้าเดือนที่8 ขึ้นไวแบบฉุดไว้ไม่อยู่เลยแม่

แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นเดือนละ2โลค่ะไม่อยากขึ้นไปก่าวนี้22สัปดามีวิธีไม่ให้น้ำหนักขึ้นไหมค่ะ

ตั้งแต่ท้องจนคลอดขึ้นแค่5โลค่ะ เป็นคนอวบระยะสุดท้ายอยู่แล้วด้วย น้องคลอดมาแค่2,570กรัมเองค่ะ

โฟกัสน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ท้อง 6 เดือนขึ้นมา 1โล จะขึ้นช่วง 30w อัพค่ะ ปกติเป็นคนตัวเล็กค่ะ

ของเราขึ้นทั้งหมด4โลคลอดน้องออกมา3300กรัมค่ะ เน้นไข่เน้นกล้วยเน้นนมค่ะแม่

ขอเราก็ขึ้นแค่2เองค่ะตอนนี้6เดือนแล้วกินเยอะมากๆแต่ไปทีขาแม่หมด55

1y trước

เหมือนกันเลยคะ6เดือนขึ้นแค่2โล หมอบอกไม่ต้องกังวนลูกน้ำหนักตามเกณต์แต่แม่ก็ยังแอบกังวนนะคะ เพราะลูกคนแรกคะ