น้ำหนัก

ท้อง5เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมาแค่1.5โลเองค่ะ ช่วง2-4เดือนคือแพ้ท้องหนักมากกินไรไปคืออ้วกออกหมด นมนี่แทบจะแตะไม่ได้เลย พอเข้า5เดือนแล้วเริ่มเบื่ออาหาร แต่ก็พยายามกินนมให้ได้ กังวลมากเลยค่ะว่าลูกจะตัวเล็ก #อิแม่เริ่มเครียด #อยากกินได้เหมือนคนอื่นจัง

1 Trả lời

คุณ​แม่​ซาวด์​น้อง​ดูรึยังคะ ถ้าน้ำหนัก​น้องปกติก็ไม่เป็นไร​คะ พยายามทานนะคะ แบ่งเป็นมื้อย่อยๆหลายมื้อก็ได้ค่ะแม่ เน้นเนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้า ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ

4y trước

เป็น​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ​