มีผื่นขึ้นและคัน

ท้อง5เดือนแล้วค่ะ แต่มีผื่นขึ้นแถมคันด้วย เหมือนเป็นลมพิษ มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ ทำยังไงถึงจะหาย เป็นมาเป็นอาทิตแล้ว ทาคารามายด์ก็ไม่หาย แต่มันจะยุบเอง แล้วก็ขึ้นที่ใหม่

งดออยและครีมค่ะ ยิ่งทายิ่งคันบ้านนี้ทาคารามายวีขวดเขียว/คีล่า/แป้งตรางู ประโคมเลย3ตัวหลังอาบน้ำ ดีขึ้นแต่ไม่หายขาดค่ะ แต่ดีกว่าไม่ทา

เป็นฮอร์โมนคนท้องกับอากาศที่ร้อนมากๆค่ะ หมอบอกว่าจะหายเองก็เมื่อคลอดแล้ว อดทนนะค่ะ

เป็นค่ะคุณแม่ เพราะอากาศร้อน แต่ใช้แป้งเย็นช่วยได้ค่ะหรืออยู่ในห้องแอร์นะคะ

เป็นค่ะ ชอบเป็นช่วงเช้าคันลมพิษ หลังอาบน้ำทาน้ำมันทะพร้าวที่ผิวค่ะ ช่วยได้

บ้านนี้ท้อง5เดือนก็เป็นเหมือนลมพิษ ไปหาหมอ ได้ยามาทาค่อยๆดีขึ้นแล้วหายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะลมพิษผื่นขึ้นเกือบตลอดเอาน้ำล้างหรืออาบน้ำบวกทายาค่ะ

เป็นค่ะเราไปหาหมอให้ยามาทาหายจ้า