ท้อง5เดือนเจ็บจี๊ดๆเสียวๆรอบเอวแม่บ้านใหนเป็นบ้างค่ะ

ผ่านมาแล้วเหมือนกันตอน 6 เดือนกว่าค่ะ บางทีน้ำตาไหลเลย เจ็บ

เป็นเหมือนกันเป็นที่อะไรหรอคะ6เดือนแล้วท้องแรกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ...แต่พอไปถามหมอ หมอบอกไม่เป็นไร

เป็นค่ะเจ็บเอวจะขาด2ท่อนยุแร้วจ้า😭ทรมานมาก

เราเป็นจ้า เสียวๆ ตึงๆ นานๆเป็นทีจ้ะ

เป็นคะ คล้ายๆลูกถีบมั้ยคะ

ปกติของคนท้องจ้า