อยากกินทุเรียน

ท้อง5เดือนอยากกินทุเรียนกินได้ไหมค่ะแม่ๆ

ทุเรียนมีสารอาหารที่แม่และลูกในครรภ์ต้องการสามารถทานได้ แต่ไม่เกิน2พลูต่อวัน ช่วยเพิ่มน้ำหนักทารกในครรภ์ แต่ถ้ามากกว่านั้นไม่ดีคะ เพราะน้ำตาลเยอะ

กินได้จ้า แม่ แต่อยู่ในปริมาณที่สมควร บ้านนี้กินตั้งแต่รู้ว่าท้อง แต่กินแค่วันล่ะ พูเองนะคะ กินมากเกินไปจะมีโทษจ้า☺️

บ้านนี้ก้กินนะค่ะแต่กินทีไม่เยอะค่ะ..เพราะทุเรียนน้ำตาลเยอะ.บ้านนี้กินทีนึงแค่1-2พลูค่ะ #ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ

ได้วันละ 1 พู เท่านั้นค่ะ ทุเรียนแม้จะมีประโยชน์ แต่โทษค่อนข้างเยอะกว่า เพราะน้ำตาลสูงมากและมีฤทธิ์ร้อนค่ะ

กินได้ค่ะ ในทุเรียนมีโฟเลตเยอะจำเป็นสำหรับคนท้อง แค่ไม่ควรกินเยอะเกินไปค่ะแนะนำครั้งละไม่เกิน3พูนะคะ

กินได้ค่ะแม่ แต่ทานแต่น้อยพอนะคะ ทานเยอะเดี๋ยวน้ำตาลเยอะไปจ้า 1-3เม็ดงี้พอไหว

บ้านนี้กินแต่2เดือนค่ะตอนนี้5เดือนก้อกินค่ะวันละ1-2เม็ดพออย่ากินเยอะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะ วันละเม็ด2เม็ดพอค่ะ เดี๋ยวเบาหวาน ร้อนใน

กินได้แต่ไม่ควรเยอะเกินนะคะเเค่เม็ดสองเม็ดพอหายอยากค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็5เดือน กินทุกวัน วันล่ะ2เม็ด พอหายอยากค่ะ