สอบถาม

ท้อง5เดือนมีอาการปวดเกร็งแถวหน้าท้องเวลาก้มนิดนึงรู้สึกปวดแต่ไม่ปวดมาก​ ปกติไหมคะกังวลจัง

เดินบ่อยๆๆไหมค่ะ. ถ้าเดินบ่อยๆๆอาจมีอาการแบบนี้.

5y trước

ใช่ค่ะเดินบ่อย​ จะเป็นอันตรายไหมคะ

เสี่ยงค่ะ. จะบีบมดลูก. พยามนอนนิ่งๆๆดีกว่าค้ะ