คุนแม่ลูก2

ท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้นมาแค่2โล น้อยไหมคะ

เราไม่ขึ้นเลยค่ะ จนหมอบอกนัดอีกครั้ง 6 เดือน ต้องให้ขึ้น 2 โลแล้วนะ

2y trước

ทานปกติค่ะ น้ำหนักน้องก็ปกติ แต่น้ำหนักแมไม่ขึ้นเลย

เหมือนกันคะ บ้านนี้ ขึ้นมาเเค่2โลเองชอบกินของหวานมากๆ☺️

ขึ้นเท่ากันเลยค่ะิแต่น้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์ปรกติ

นี่ก็ 5 เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกัน

ของเราน้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ ขึ้นแค่ตอนกินอิ่ม

บ้านนี้6เดือน6โลค่ะ ขึ้นทุกเดือนเลยค่ะ

ไม่น้อยน่ะค่ะ เรา5เดือน ขึ้นมา3โลค่ะ

บ้านนี้ก็5เดือนค่ะ ขึ้นมา4โลค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนขึ้น 3 โลเองค่ะ

5เดือนขึ้นมา2โลเหมือนกันค่ะ