ท้อง4เดือน จะ 5เดือน

ท้อง4เดือนจะเข้า5เดือนแร้ว แร้วถ้ามดลูกหรือหน้าท้องแข็งเป็นไรมั้ยค่ะ แม่ๆๆที่รู้บอกที ทีองคนแรกค่ะ???

หน้าท้องแข็งเหมือนกันช่วงเช้าๆกับตอนนั่งนานๆแต่ก็หายปกติจ้า

5y trước

ขอบคุนน่ะค่ะ🙂

ปกติค่ะ เเต่ถ้าท้องเเข็งถี่เเนะนำไป รพค่ะ. กลัวคลอดก่อนกำหนด

5y trước

อ่อขอบคุนน่ะค่ะ☺