24วีคเเล้ว น้ำหนักขึ้นเเค่1โล

ท้อง3 เเม่เบื่ออาหาร กินน้อย เครียจมากเลยค่ะ คุนเเม่บ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักขึ้นเเบบไหนกันบ้างค่ะ เป็นกังวลสุดๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

นน.อาจจะอยู่กับน้องก็ได้ค่ะ แม่บางคนก็นน.ขึ้นน้อย แต่ลูกแข็งแรงนะคะ 🥰🥰 ยิ่งเครียดยิ่งมีผลเสียค่ะ

3y trước

ขอบคุนสำหรับคอมเม้นคะ🥰