ตอนนี้ออกมูกสีเหลืองข้น

ท้อง39w3d ท้องเตือนเริ่มบ่อยขึ้น ท้องแข็งบ่อย มีมูกเหลืองข้นๆออกมาเยอะมาก สัญญาณใกล้คลอดรึป่าวค่ะ ใครพอจะรู้บ้างค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ รอสังเกตดีๆนะคะ ถ้าปวดไม่ไหวหรือน้ำเดิน รีบพบคุณหมอเลยึ่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ใช่ค่ะใกล้คลอดเเร้วดีใจด้วยนะค่ะ