มูกแบบนี้ใชาใกล้คลอดไหมคะ

ท้อง39+3 มีมูกแบบนี้ต้องไปรพ.ไหมคะ แต่ยังไม่มีอาการปวดท้อง มีแต่ท้องเสีย แต่วันอังคารที่ผ่านไหมไปรพ.เปิด1ซม.

มูกแบบนี้ใชาใกล้คลอดไหมคะ

38+3บ้านนี้มูกเลือดออกพร้อมกับปวดท้องปั้นถี่ทุก5นาทีรีบไปโรงบาลทันทีสรุปหมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิด ได้กลับมานอนรอที่บ้านต่ออาการตอนนี้ไม่มีมูกเลือดแล้วค่ะแล้วก็ไม่ปวดท้องปั้นเหมือนทีแรกด้วยอิแม่ งง มาก ทีแรกปวดมากเหมือนจะคลอด

ใกล้แล้วค่ะแม่ รอแค่อาการปวดท้องตามมาค่ะ แต่ถ้าเมื่อไหร่มีมูกเลือด หรือน้ำเดินแม่ไปรพ.ได้เลยค่ะ