นมแตกเป็นเกร็ด

ท้อง39+3หัวนมแตกเป็นเกร็ดแบบนี้ ลูกจะดูดเต้าไหมค่ะแล้วมันจะมีน้ำนมไหลมาให้ลูกกินไหมค่ะ

นมแตกเป็นเกร็ด

พอคลอดน้องออกมา ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ2-3วันน้ำนมก็จะไหลค่ะ แต่ไม่ควรแคะออกมาแบบนี้นะคะ ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดดีกว่าค่ะ เดี๋ยวหัวนมเป็นแผล

ดูดได้ค่ะ ให้ร้องกระตุ้นบ่อยน้ำนมก็มาเองค่ะ