38สัปดาห์ มีมูกใสและขุ่น

ท้อง38สัปดามีมูกใสและขุ่นมีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน แต่ยังปวดไม่มาก อยากทราบว่าอีกนานไหมค้ะกว่าจะคลอดน้อง (ท้องแรกค้ะ)??

รอปวดถี่ หรือน้ำเดิน หรือมูกเลือดก่อนนะคะ จะยิ่งใกล้คลอด

ถ้ามีมูกเลือดปวดท้องถี่หาหมอนะคะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค้ะ☺

ใกล้แล้วค่ะ