สอบถาม

ท้อง37+3w มีเเม่ๆบ้านใหนเป้นบ้างค่ะ เวลานั่งหุบขาใม่ใด้หุบเเร้วเจ้บจี้ดๆ จะเอนตัวนอนก้เจ้บท้องจี้ดๆอ้ะค่ะ เป้นเพราะอะไรค่ะ อันตรายมั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ?

ไม่หรอกจ้า เป็นสัญญานว่าใกล้คลอดแล้ว เพราะตั้ง36wก็สามารถคลอดได้แล้วจ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️