ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

ท้อง37วีค มีผื่นคันขึ้นตามตัว ตามแขนขา แต่ขึ้นท้องเยอะที่สุด ทาคาลามาย ทายาแก้แพ้คันแบบครีม กินยาแก้แพ้แก้คัน จากคุณหมอ ก็ไม่หาย มีใครเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ เมื่อไหร่จะหาย ทรมานสุดๆ

ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

เอาแอลกอฮอล์ทา แล้วทาด้วยยูเซอรีนบางๆ

เป็นผื่นคันตามแขนขาค่ะ​ 37+2สัปดาห์​ค่ะ

คันเกมือนกันคะนอนไม่ได้เลยท้อง36วีคคะ

เป็นจ้า คันตอนท้องอ่อน กับตอน36วิคขึ้น

เอาน้ำแข็งประคบเลยค่ะ ช่วยได้เยอะค่ะ

เราคันใต้นมมีผื่นขึ้นแค่ที่เดียวจ้ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ใม่หายคันทั้งวัน

บ้านนี้ก็คันค่ะ 37+4วันแล้วคันทั้งตัว

เป็นเหมือนกันค่ะ ทำไงให้หายหรอค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทรมานมากคันนน