อ้วก

ท้อง36Wแล้วมีอาการเวียงหัวอาเจียนปกติหรือเปล่าค่ะ

มีหลายคนค่ะแม่ ที่แพ้ท้องอีกครั้งช่วงท้องแก่ แต่ยังไงก็ตาม ควรหาหมอค่ะ เพราะต้องเช็คความดันให้ดี อาการนี้อาจจะมาจากความดันด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

อาการแพ้ท้องกลับมาหรือเปล่าค่ะแม่ ไม่สบายใจหาหมอนะคะ