สอบถามแม่ท้องที่โดนตะขาบกัด

ท้อง36+5โดนตะขาบกัด เมื่อเวลา22.30 ว่าจะไปโรงพยาบาลตอนนี้ก็ไม่สะดวก กะว่าจะไปพรุ่งนี้เช้าเลย อยากทราบว่าคนท้องโดนตะขาบกัดอันตรายมากมั้ยค่ะ

1 Trả lời

อันตรายถ้าแม่แพ้พิษมันค่ะ

5y trước

แนะนำให้หาหมอดีกว่านะคะ ปลอดภัยกว่า ทั้งกับตัวแม่เองและลูกในท้องค่ะ