เป็นไข้กินยาพาราได้มั้ย

ท้อง36+3วีค รู้สึกปวดหัวตั้งแต่​มะวาน วันนี้คั่นเนื้อคั่นตัวปวดตามตัวร้อนตาปวดหัวเป็นไข้ อยากทราบว่าจะกินยาลดไข้หรือยาอะไรได้มั้ยคะ ขอบคุณ​คำตอบคะ??

กินพาราอย่างเดียวนะคะแม่ กินได้คะ

5y trước

ขอบคุณ​คะ​

ทานได้จ้าเเต่ครั้งล้ะ1เม็ด

ทานได้คะ​ ครั้งละ1เม็ด

ทานได้ค่ะ ครั้งละเม็ด

ทานได้แค่พาราค่ะ

ทานพาราได้จ้า

พาราทานได้ค่ะ

พาราทานได้คะ

ได้คะทานได้

ทานได้ค่ะ