4/8/63

ท้อง36+1 รู้สึกเจ็บชายโครง ปวดหลังปวดทั้งเนื้อทั้งตัวค่ะ #ทำไงให้บรรเทาอาการหน่อยค่ะ #หรือมีคำแนะนำดีๆช่วยแนะนำมาเลยค่ะ

1 Trả lời

36วีคแล้ว ถึงจะบรรเทาก็ได้ไม่มากนะคะแม่ บ้านนี้นะคะเวลานอน นั่ง ก็จะเอาหมอนมาหนุน หลัง ขา และท้องค่ะ อาบหรือแช่น้ำอุ่นสัก5-10นาที หรือจะเอาน้ำอุ่นแช่เท้าก็ได้ค่ะ ถ้าปวดมากก็ให้สามีนวดเบาๆ ที่หลังที่ขา ถ้านวดเท้าควรศึกษาก่อนนะคะ แต่เจ็บชายโครงบ้านนี้ก็ไม่ทราบเลยค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ