เจ็บท้องเตือนมีอาการยังไงคะ

ท้อง34+1วีค อาการเจ็บเตือนอาการยังไงคะ ตอนนี้มีอาการคือ หน่วงท้อง ท้องแข็งบ้างรอบ ปวดเอว ปวดสะโพกลงขา ปวดท้องเข้าห้องน้ำคะ

อาการนี้เหมือนกันไปหาหมอ มดลูกเปิด 1 ซ ให้ยายับยั้งและยากระตุ้นปอดครบ 4 เข็มแล้ว กลับมารอดูอาการต่อที่บ้าน หมอให้รอคลอดเลยเพราะยาให้ต่อไม่ไหวหัวใจแม่เต้นเร็ว ความดันตก

3t trước

ใช่เหมือนกันอยู่หรอกบ้านนี้ก็เป็น

อาการเดียวกันเลยค่ะ35+5วีค

อาการเดียวกันเลย