ท้อง34สัปดาห์

ท้อง34สัปดาห์น้ำหนักลูกเเค่1600 ต้องกินอะไรถึงจะลงลูก เเบบเร็ว😢 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หมอที่คลีนิคแนะนำ ไข่ต้ม นม กล้วยน้ำว้าค่ะ

29 week. หนัก 1706 กรัม คุณหมอบอกให้ลดกินของหวาน

ทานไข่เพิ่มในมื้ออาหาร มื้อละ1- 2 ฟองค่ะ

ไข่ กล้วย นม เน้นๆเลยผักใบเขียวค่ะ

เนื้อ นม ไข่ กล้วย ประมาณนี้จ้า

เนื้อ นม ไข่ ผลไม้ ด่วนคร้า

บ้านนี้ตอนที่ได้28week 1483ค่ะ

ของเรา 1500 เอง แอบเครียด😢

บ้านนี้31week4วัน นน.1839กรัม

กินนม ไข่ต้ม กล้วยจ้า