กำหนดคลอด18 มิย นี้แล้ว ใกล้จะได้เห็นหน้ากันแล้ว??

ท้อง33สัปดาห์2วัน กำหนดผ่าคลอด 18มิถุนายน #คุณแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมิถุนายน เอาท้องมาโชว์กันหน่อยจ้าว่าท้องใหญ่ขนาดไหนแล้ว ได้ลูกสาว หรือ ลูกชาย กันบ้างเอ่ย????#แม่บ้านนี้ท้องใหญ่อึดอัด ปวดเมื่อยตัวไปหมด?

กำหนดคลอด18 มิย นี้แล้ว ใกล้จะได้เห็นหน้ากันแล้ว??

กำหนดคลอดตามประจำเดือนวันที่เท่าไหร่คะ บ้านนี้ก็33+3 หมอยังไม่กำหนดวันผ่าให้เลย ผ่าคลอดท้อง2

35wกำหนดคลอด 12มิถุนายนจ้า ไม่รู้เพศเลย ปวดจิมิ ปวดหน่วง ปวดขา ปวดไปหมด เดินก็ลำบาก

36+3 ซาวรอบแรกไม่เห็น ซาวรอบ2 พยาบาลบอกผู้ชาย 1มิ.ย แต่คิดว่าน่าจะได้ผ่าก่อนจร้า

กำหนดคลอด 24 มิถุนายน คร่า ลุงหมอซาว์ดให้แล้ว ลูกสาว คร่า 👧👧

33 วีค 6 วัน ตอนกลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ ผู้ชายค่ะ♥️♥️

บ้านนี้ ท้องแรก ได้ลูกชายจ้า กำหนดคลอด 10 มิย จ้า 🥰

13มิ.ยจร้าได้ลูกชายตอนนี้น้ำหนักน้อง2.500กก.แล่วคะ

กำหนด20มิถุนาค่ะ แต่ไม่รู้จะถึงรึเปล่า ท้อง2😂

หายใจไม่ค่อยออก นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ 😢

11 มิถุนาค่ะแม่ เริ่มมีปวดหน่วงๆแล้วค่ะ