บ้านไหนไม่ให้เตรียมของบ้างท้อง32วีคแล้วยังไม่ได้เตรียมเลย

ท้อง32วีคเเล้วค่ะ.​ อีก8วีคก้จะได้คลอดแล้วเเต่ทางบ้านเเม่สามีไม่ให้เตรียมอะไรเลยกลัวเด็กจะไม่เกิดมา.​ มีบ้านไหนเป็นเหนือนกันบ้างค่ะ.​ส่วนตัวเราหงุดหงิดมากเห็นคนอื่นเตรียมเราก็อยากเตรียมบ้าง.​ ท้องเเรกค่ะ.​ ควรทำยังงัยดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เตรียมเถอะค่ะคุณแม่ อ้างไปก็ได้ ว่าช่วงโควิด หมอสั่งให้เตรียม ซักรีดให้สะอาด ของต้องพร้อม สถานการณ์ไม่ปกติ ไม่เหมือนเมื่อก่อน