ท้อง31weekมีมูกเลือด

ท้อง31weekมีมูกเลือดออกมาแบบนี้อันตรายมั้ยคะ แม่กังวลมากค่ะ ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยนอกจากเท้าบวม กลัวคลอดก่อนกำหนด🥹🥹😰#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง31weekมีมูกเลือด

เคยมีแบบนี้อยู่ตอนท้องแรก37weekไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยและไม่ได้ไปหาหมอพอผ่านไปสักสองสามอาทิตย์ก็คลอดเลย ถ้ายังไงก็ไปพบคุณหมอนะคะจะได้สบายใจ

ไปพบเเพทย์ค่ะ เพื่อตรวจสอบสาเหตุของเลือดที่ออกว่าเป็นอันตรายหรือไม่ มีโอกาสเเท้งมากน้อยเเค่ไหน หรือมีที่มาจากสาเหตุใดค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะไปหาหมอเมื่อคืน เขาบอก เกิดขึ้นได้ แต่ไม่ได้หมายถึงเราจะคลอดค่ะ

บ้านนี้33วีคมีเลือดออกเหมือนกันค่ะมาถึง รพ.หมอให้นอนฉีดยาระงับการคลอด

ไปหาหมอค่ะ ปากมดลูกอาจจะเปิด เนื่องจากภาวะอื่นแทรกค่ะ

แม่ควรไปหาหมอเลยนะคะ อันตรายนะแม่

ไปโรงบาลด่วนเลยค่ะแม่

หาหมอด่วนค่ะแม่

ไปหาหมอด่วนๆเลยจ้า