ท้อง31สัปดาห์ทำไมมีอาการท้องเสียบ่อยค่ะ

อาจจะเป๊นเพราะอาหารที่แม่ทานค่ะ แต่ของเราหมอบอกว่าพยายามอย่าให้ท้องเสียค่ะ คนท้องท้องเสีย อันตรายค่ะ รอบหน้าไปหาคุณหมอลองปรึกษา สอบถามดูนะค่ะ

ปกติค่า