ท้อง30+3w

ท้อง30+3w ลูกดิ้นน้อยลงมา2วันแรวแถมท้องแข็งด้วย จะเป็นอันตรายไหม กังวลมากค่ะ ใครรู้ช่วยเม้นด้วยค่ะ กลุ้งใจจิงๆ??

ได้นอนโรงบาล2คืน3วันจ้าพึ่งได้ออกจากโรงบาลได้2วัน ท้องปั้นถี่เลยได้นอนค่ะแม่ แต่น้องปกติแข็งแรงทุกอย่าง ตั้งแต่ออกจากโรงบาลมาดิ้นไม่หยุดเลยแม่

ถ้านับหลังทานข้าว3มื้อรวมกันน้อยกว่า10ครั้งควรหาหมอ ถ้าท้องแข็งแม่ควรจับเวลาถ้า1ชม.แข็งถึง4ครั้ง ก็รีบไปหาหมอคะ