ท้อง30วีค มีน้ำใสๆไหลออกมา ไม่รู้ตัว

ท้อง30วีค มีน้ำใสๆไหลออกมาพร้อมทั้งเป็นตกขาว ไม่รู้ตัว จะเป็นอะไรไหมคะ กังวลมากเลย 🥺

บ้านนี้ อาการแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้แอดมิดให้ยากระตุ้นปอดกับระงับคลอดค่ะ 33+วีค

ปรึกษาหมอ หรือไปหาหมอดีสุดค่ะ