3เดือน มีเลือดออก

ท้อง3เดือน มีเลือดออกตอนมีเพศสัมพัน อันตรายป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อันตรายค่ะ ไปให้หมอตรวจดูนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม ยังไงก็เลี่ยงๆก่อนก็ดีนะคะ

อันตรายค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะแม่ ปรึกษาหมอด่วน ๆ เลยค่ะ

อันตรายค่ะ .. คนท้องไม่ควรมีเลือดออก รีบไปหาหมอเถอะค่ะ

ไปหาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งมาก ท้องอ่อนไม่ควรมีเพศสัมพัน

อันตรายคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม รีบไปหาหมอนะคะ

อันตรายค่ะ ท้องอ่อนไม่ควรมีเพศสัมพัน

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

อันตรายค้ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

อันตรายค่ะ ไปหาหมอตรวจดูนะคะแม่

ขอบคุณทุกคนนะค่ะ❤❤