ท้องเเล้วปวดหลัง

ท้อง3เดือนแล้วค่ะ วันนี้รู้สึกปวดท้ิงเเละปวดหลัง อาการปวดคล้ายๆกับตอนเมนจะมาอ่ะค่ะ อันตรายมั่ยคะ ท้องแรกค่ะ ใครมีข้อมูลดีๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มี​เลือด​ออก​ก็​ปกติ​คะ​ อาจจะ​เป็น​เพราะ​มดลูก​ขยายตัว​คะ