เท้าบวมเท้าตึง

ท้อง3เดือนกว่าเกือบ4เดือนเวลาเดินรู้สึกเท้าตึงปวดเท้ามีใครเป็นเหมือนเราบ้าง

ถ้าบวมไปหาหมอนะคะเเม่ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษท้อง3เดือนเอง

รีบปัยหาหมอค่ะเสี่ยงครรภ์พิษเราเจอกลับตัวเองเลยค่ะ

แนะนำไปหาหมอ เดวครรภ์เป้นพิษ