17wหมอนัดเจาะน้ำคร่ำ กังวนใจมาก

ท้อง2 37คลอด38 กลัวและกังวนใจมากๆ หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ23 ก.ย63นี้เพราะมีความเสี่ยงสูง รูปอัลตร้าซาวตอน 14w+

17wหมอนัดเจาะน้ำคร่ำ กังวนใจมาก
1 Trả lời

บ้านนี้36ก็เจาะค่ะเจาะแปบเดียวก็เสร็จไม่เจ็บค่ะแม่✌️✌️

4y trước

อย่าคิดมากเลยค่ะแม่😊บ้านนี้เจาะแล้วผลออกมาปกติตอนนี้น้องคลอดแล้วค่ะ✌️✌️สู้ๆนะคะแม่