ท้อง28wน้องหนัก1281

ท้อง28wน้ำหนักน้อง1281หมอบอกตัวโตจัง..อยากถามว่าแม่ๆว่าน้องหนักเท่าไหร่กันค่ะตอน28w#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอน 28 วีค นน.ลูก 1234 กรัมค่ะ แต่คุณหมอก็ไม่ได้บอกว่าตัวโตอะไรนะคะ บอกแค่ว่า เกินค่ามาตรฐาน 50 percentile มานิดหน่อย

3y trước

อ้อ..ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้26week น้ำหนัก1183กิโลกรัมจ้า

3y trước

พอดีหมอทักเลย..งงๆ..นิดหน่อยค่ะ