ท้อง25w2d น้ำหนักขึ้น15โล

ท้อง25w2d น้ำหนักขึ้น15โล ทั้งที่กินไม่เยอะ ขนมแทบไม่กิน เพราะอะไร แล้วจะลดลงมั้ย แม่ๆขึ้นเยอะแบบนี้มั้ย

ปกติแต่ละมื้อกินอะไรบ้างคะ ขึ้นแยะจัง

2y trước

กินข้าวปกติ3มื้อ ค่ะ ขนมแทบไม่กิน

ตรวจเบาหวานหรือยังคะคุณแม่

2y trước

ตรวจ17นี้ค่ะ