ท้อง24สัปดาห์​ เวลาเดินเวลาล้างจานทำไมท้องแข็ง​ ปกติไหมค่ะ​ แต่เวลานอนไม่แข็งที​

บ้านนี้เป็นเวลายืนนานๆอ่ะ ต้องนั่งพักหรือนอน

4y trước

ที่ถามหมอมาหมอบอกแค่อย่ายืนนานหรือเดินเยอะอ่ะค่ะ แต่ไปตรวจตามเวลาหมอนัด ไม่ได้ไปตอนที่ท้องแข็ง หมอบอกให้นอนพักเยอะๆ

อาจเป็นเพราะเดินเยอะและยืนนานค่ะแม่

4y trước

อันตรายไหมค่ะ