ท้อง21 สัปดาห์ค่ะ ปวดหน่วงๆ มากเลย รุ้สึกเจ็บท้องนอยด้วย แบบนี้ปกติม้ยคะ แล้วก้มีน้ำใสๆไหลซึมออกมาจากช่องคลอดค่ะ บางทีก้น้อยบางทีก้เยอะเหมือนฉี่เล็ดค่ะ เคยมีใครเปนบ้างคะ

1 Trả lời

เราก็21วีคค่ะ ชอบปวดหน่วงๆเหมือนกันไปหาหมอเขาบอกปกติมดลูกขยาย แต่ไม่มีน้ำไหลนะค่ะ แนะให้ไปหาหมอค่ะเพราะมีน้ำไหลไม่ดีค่ะถ้าเปงน้ำคล้ำอาจจะอันตรายกะน้องในท้องค่ะ

5y trước

ยิ่งเป็นไปได้เลยค่ะที่ทำให้ปวดหน่วงๆท้อง