ลูกจะตัวเล็กมั้ยคะ

ท้อง20week น้ำหนักเดิม34 ตอนนี้37.5 สูง157 ลูกมีโอกาสจะตัวเล็กมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

น้ำหนักและหน้าท้องคุณแม่ไม่มีผลต่อทำให้น้องตัวเล็กนะคะคุณแม่ต้องไปอัลตร้าซาวด์กับคุณหมอดูค่ะถ้าน้องปกติดีน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะเพราะบางทีหน้าท้องของคุณแม่หรือน้ำหนักอาจจะไม่ใหญ่ขึ้นหรือเยอะขึ้นค่ะ

น้ำหนักลูกเยอะ น้อย กรรมพันธุ์ ก็มีส่วนนะคะ บ้านนี้แม่ตัวเล็ก สูง150ซมเอง น้ำหนัก ก่อนท้อง43 ตอนนี้ 29 w น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ พยามบำรุงเยอะๆ อยู่ค่ะ ถ้าขึ้นน้อยก็ค่อยมาโตข้างนอกเอาค่ะแม่

คุณแม่บ้านนี้ ตัวเล็กมากหมอบ่น😁 ท้องคนแรก นน ก่อนท้อง35สูง150 รุวว่าท้องแพ้หนักลงมาเหลือ นน30 คลอด36วีค นนก่อนคลอด39เองค่ะ ลูกออกมา นน1,960 แข็งแรงดี ตอนนี้ท้องที่2 20วีค นน 34ค่ะ

น้ำหนักเดิมเรา 47 กก ตอนนี้ 36+6 น้ำหนัก 57 กก หมอบอกลูกปกติดีทุกอย่างจ้า น้ำหนักเกณฑ์ตอน4-5 เดือนต้อง 430 กก ลูกเรา นน 531 กก เรากินน้ำหนักลงลูกหมดค่ะ

3y trước

เหมือนกันค่ะ บางทีเรากินลงลูกหมดค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก43สุง150ก่อนจะคลอด47พอคลอดเสร็จน้ำหนักเหลือ42ลุกออกมาน้ำหนัก2690กรัม

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

อยู่ที่อาหารที่แม่กินเข้าไปค่ะ

ต้องดูกรรมพันธุ์ของพ่อแม่ค่ะ