ท้อง2ส่วนมากลูกจะดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะแม่

ท้อง2ส่วนมาลูกจะดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะแม่

แล้วแต่การเจริญเติบโตของน้องจ้าบ้านนี้8 สัปดาห์น้องดิ้นแล้วจ้าแต่จะรู้สึกเป็นบางครั้งจ้าเพราะน้องยังตัวเล็กอยู่😁

16-18 ก็เริ่มตอด ดิ้น เเบ้วค่ะ

2y trước

ค่ะแม่