ท้องไม่ออก

ท้อง17วีคแล้วค่ะ แต่ท้องน้อยมากเหมือนคนไม่ท้อง กังวลกลัวเป็นท้องลมค่ะ ท้องออกกันกี่วีคค้ะ #ท้องแรก ท้องสาวจ้า

ไปซาวมาหรือยังคะ ทำไมถึงคิดว่าท้องลมค่ะ ท้องลมจะอยู่ไม่ถึง5-10วีคค่ะ และจะหลุดไปเองค่ะ 17วีคนี่รู้เพศแล้วนะคะ

5y trước

ยังค่ะ ซาวเดือนหน้าค่ะ ท้องเล็กมากค่ะ

ถ้าลูกแข็งแรงน้ำหนักเป็นไปตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะ เราท้องสอง 21 วีคแล้วยังไม่ใหญ่เลยค่ะ

5y trước

จ้า ขอบคุณค่ะ