ทีมพฤษภาคม66

ท้อง15w 6วัน เเล้วเเม่ๆคนไหนยังเเพ้ท้องอยู่เอ่ย เค้าเเพ้หนักมากนํ้าหนักลดไป3โลภายในเดือนเดียว

เอ๋าตอนนี้15วีคทำไมพฤษภาค่ะตอนนี้เรา19วีคแล้วหมอยังกพหนดให้คลอดพฤษภาเหมือนกันเลยค่ะช่วงต้นเดือน🥲

10mo trước

ไม่รู้เหมือนกันค่ะกำหนดคลอด22 พฤษภาคมค่ะ

เราจะ14wแล้วยังไม่หายแพ้เลยค่ะภายในเวลา1อาทิตย์กว่าๆน้ำหนักลง4โลค่ะ

10mo trước

ลดเยอะเลยนะค่ะ

15 week + 1 วัน มีพะอืดพะอมบ้าง ดีกว่าตอน ช่วง 7 - 11 week เยอะเลยค่ะ

เป็นเรื่องปกติคะ เดี๋ยว4เกือนขึ้นไปก้อจะเริ่มดีขึ้นคะ

10mo trước

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำค่ะ

แพ้หนักมากเหมือนกันค่ะ ลงไป3โลยังไม่มีท่าทีที่จะขึ้น

10mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้4เดือนยังแพ้อยู่ค่ะ ต้องกินยาแก้แพ้ตลอดเลยค่ะ

10mo trước

ไปหาหมอบอกหมอว่าแพ้ท้องอยู่ พยายามกินน้ำหวานหรือเกลือแร่นะคะ อย่าให้ร่างกายขาดน้ำ

แพ้มากเหมือนกันค่ะ ต้องนอนแอดมิทให้น้ำเกลือสองรอบ🥹

10mo trước

ทางนี้หน้ามืดบ้านหมุนตัวเหลือง แฟนอุ้มไปเลยค่ะ แม่อย่าปล่อยให้เป็นเยอะนะคะ ถ้าไม่ไหวไปโรงพยาบาลเลยค่ะ