ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ท้อง15w ท้อง ท้องไม่ออกเลยแปลกไหมคะแม่ ท้องแรกค่ะ แล้วท้องแม่ๆเริ่มออกกันกี่วีคคะ

1 Trả lời

ไม่แปลกค่ะ ถ้าเป็นคนที่ผอมค่ะ ถ้าคุณแม่ท่านไหนมีหน้าท้องเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว หน้าท้องจะออกเยอะกว่าค่ะ อย่าซีเรียสเรื่องท้องเล็กใหญ่ค่ะ สิ่งที่ต้องโฟกัสคือ น้ำหนักลูกดีตามเกณฑ์ไหมค่ะ นั้นเป็นการกินที่ดีและถูกต้องค่ะ