กินข้าวกลางวันช้า

ท้อง15 สัปดาห์ ไปทำงานกินข้าวกลางวันช้าทุกวันเลยค่ะ บ่ายสองบ้าง บางวันบ่ายสาม อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่ามีใครกินข้าวไม่ตรงเวลาบ้าง กลัวมีผลกระทบกับน้องในท้องค่ะ

เป็นค่ะ ทำงานห้างด้วยกินข้าวไม่ตรงมื้อสักวันจ้ะ ตื่นมาเข้าห้องน้ำก้จะกินนม หรือน้ำเต้าฮู้ ก่อนเลยค่ะ ออกมาทำงาน 10-11 โมง กินข้าว บ่าย 2-3 กินข้าวกลางวัน ตอนนี้ได้ 38+6W แล้วค้ะ น้อง น้ำหนักดีอยู่จ้ะ ✌🏻✌🏻✌🏻

พกของว่างไปกินระหว่างมื้อดีกว่านะคะ กินหลายๆมื้อแต่กินน้อยจะดีค่า พกพวกถั่วอบเซเว่น กล้วย ธัญพืช เล็กๆน้อยๆไปกินระหว่างวันช่วยได้ค่า

หนูก้กินไม่ตรงเวลา ข้าวเช้าบางที9โมงหรือเที่ยง ข้าวเที่ยงบางทีบ่าย2 กลัวมีผลกระทบต่อเด้กเหมือนกันค่ะ

คุณแม่กินมื้อเบาๆก่อนก็ได้คะ แบ่งมื้อเล็กๆ6มื้อ พยายามกินให้ครบ 5หมู่นะคะ เน้นผลไม้ นมคพ

กินขนมปัง กับนมทดแทนนะคะ บ้านนี้ไม่ค่อยกินข้าวเลย กินแต่นมกล่องนึงกับกล้วยน้ำหว้า

บ้านนี้2เดือนทำงานเข้ากะอยู่เรย. กลัวอยู่เหมือนกันทานไม่ตรงเวลาสักวัน

ขอบคุณทุกคนค่ะ จะทำตามคำแนะนำค่ะ พอดีท้องแรก เลยกังวนค่ะ

แม่หากล้วย นม ไข่ต้ม หรืออะไรง่ายๆทานรองท้องไว้ก่อนนะคะ

ถ้าจำเป็นหาอะไรรองท้องคะนมขนมปังก็ได้

เราค่ะ งานไม่อำนวยต่อมื้ออาหาร