ท้องแล้วมีเลือดออกช่องคลอด

ท้อง13w.ค่ะ นอนอยู่ช่วงประมาณตี3จะเข้าห้องน้ำ แล้วเลือดไหลตกใจมาก ก็เลยไป รพ.ทันทีเลยค่ะ แต่ไม่ทีอาการปวดท้องใดๆเลย หมอก็อันตร้าซาวดูน้องก็ปกตค่ะ หัวใจเต้นปกติแข็งเเรงดี หมอบอกว่าอาการแท้งคุกตามค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เพิ่งจะเป็นตอนอีก2วันจะ12w ตื่นเช้าไปเข้าห้องน้ำ ได้กลิ่นเลือดเลยจับดู เป็นสีดำๆเทาๆยังไงไม่รู้บอกไม่ถูก ออกมาแค่ครั้งเดียว เเต่เราไม่ได้ไปหาหมอ เพราะมาบ้านที่ต่างจังหวัด ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย ก่อนจะท้องเราเปนประจำเดือนแค่วันเดียว เราเลยคิดเองว่าหน้าจะเป็นเลือดค้าง

เพิ่งเป็นเลยค่ะ 12 week พอดี หมอแนะนำให้นอนนิ่งๆ เคลื่อนไหวน้อยๆ ห้ามยกของหนัก งดมีเพศสัมพันธ์ กังวลเหมือนกันค่ะ แต่พยายามทำตามที่หมอสั่งทุกอย่าง

ดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ห้ามยกของหนัก อย่าเดินเยอะ ยืนนาน พยายามนอนนิ่งๆคะ เดี่ยวก้อหาย