แท้งคุกคาม

ท้อง10สัปดาห์​มีเลือดออกเป็นลิ่มเลือด #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะมีเลือดออกหาหมอหมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคามหมอนัดฉีดยากันแท้งให้4ครั้งพยายยาอย่าเดิมอย่าคิดมากจ้า ตอนนี้ได้9เดือนใกล้เจอตัวเล็กแล้วจ้า

3y trước

ขอบคุณ​นะคะ

ไปหาคุณหมอค่ะ พยายามอย่าเครียดนะคะ เคยเป็นตอน 12สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้องอายุได้เกือบ 1เดือนเเล้ว สู้ๆนะคะคุณแม่🥰

3y trước

ขอบคุณ​คะ

หาหมอค่ะ ตอนเราเป็นหมอให้พักงาน นอนอย่างเดียว นัดไปฉีดยาและอัลตร้าซาวด์ทุกสัปดาห์ค่ะ

ไปพบคุณหมอรึยังค่ะ อันตรายนะคะ

3y trước

ไปหาแล้วคะ ขอบคุณ​นะคะ

ไปตรวจดีกว่าน๊า

3y trước

ขอบคุณ​จ้า ไปหามาแล้วคะ

รีบพบหมอนะคะ