ท้อง 7 w เบื่ออาหารมากเลยค่ะ

ท้อง 7 w เบื่ออาหารมากเลยค่ะ แค่คิดก็จะอ้วก กลัวลูกไม่สมบูรณ์ คุณแม่คนไหนมีวิธีแนะนำมั้ยคะ หรือมีแม่คนไหนเป็นเหมือนกันรึเปล่า

1 Trả lời

ในช่วง3-4เดือนแรกน้องยังไม่ต้องการสารอาหารจากเราสักเท่ารัย ไม่ต้องกังวลคร่า ทานไรได้ก็ทานไปก่อน ค่อยบำรุงเรื่อยๆตอนหายแพ้

5y trước

ขอบคุณค่ะ^^